กังวลมาก..ท้องแตกลาย

มีคนบอกว่าถ้าแตกลายขนาดนี้..พอคลอดแล้วท้องยิ่งจะน่าเกลียด จะเป็นเหมือนหูด พอฟังแล้วไม่สบายใจค่ะ เป็นกังวลมาก มีใครแตกลายขนาดนี้ไหมค่ะ

กังวลมาก..ท้องแตกลาย
985 ตอบกลับ

บางทีครีมที่ว่าดีราคาแพงแค่ไหนก็ช่วยอะไรไม่ได้เลยค่ะ​ อาจเป็นเพราะกรรมพันธุ์​หรือสภาพ​ผิวของเราเอง​

เกี่ยวกับน้ำหนักตัวขึ้นเยอะหรือขึ้นเร็วด้วยรึป่าวคะไม่แน่ใจแบบหน้าท้องขยายเร็วเกินอะไรแบบนี้อ่ะค่ะ

บ้านนี้ค่ะเเบบนี้เรย ตอนนี้คลอดแล้ว. น้องหนัก3680คลอดเอง พุงยับมาก. แต่คุ้มค่ะ เวลาเห็นหน้าลูก❤️❤️

บ้านนี้ไม่รอด ครีมไหนที่ว่าดีทานหมดแล้วครับ ทาตั้งแต่ 3 เดือนแรก ทั้งครีม โลชั่น และออย เอาไม่อยู่ครับ

บ้านนี้ท้องแรก ทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้อง ทั้งเบบี้ออย น้ำมันมะกอก โลชั่นน้ำมันมะพร้าว ก็ไม่รอดอยู่ดีค่ะ

บ้านนี้แตกจนหน้ากลัวท้องตัวเองยังตกใจเลยแทมเราผ่าด้วยหนักกว่าเดิมเลยสักรูปนกกับดอกไม้ทับสะเลยจบ😅😅

อย่าว่าอย่างนู้นอย่างนี้นะคะโอบครีมวันละกิโลก็ไม่หายค่ะ นอกจากจางลงเป็นเส้นสีขาวและคงอยู่อย่างถาวร

แตกเหมือนกันค่าไม่ต้องกังวลแตกยันก้นยันต้นขาบนเลยค่ะแต่สามีให้กำลังใจบอกว่าคลอดแล้วค่อยพาไปรักษา🤣

ทาออยหลังอาบน้ำจากนั้นเช็ดตัวแล้วทานีเวียตลับน้ำเงิน..40วีคแล้วไม่แตกค่ะ..คุณแม่ลองใช้ดูนะคะ..

ท้อง2จร้า....ตอนแรกก็ท้องแตกลายเหมือนกันจร้า..แต่เวลาผ่านไปเดี๋ยวก็หายลายเองค่ะ..บ้านเป็นแบบนี้ค่ะ