กังวลมาก..ท้องแตกลาย

มีคนบอกว่าถ้าแตกลายขนาดนี้..พอคลอดแล้วท้องยิ่งจะน่าเกลียด จะเป็นเหมือนหูด พอฟังแล้วไม่สบายใจค่ะ เป็นกังวลมาก มีใครแตกลายขนาดนี้ไหมค่ะ

กังวลมาก..ท้องแตกลาย
985 ตอบกลับ

เราท้องที่ 3 แล้วจ้า ตอนนี้ 24 week แล้ว รอยแตกแทบจะไม่มีเลย อยู่ที่ความหนา ของผิวหนังแต่ล่ะคนนะคะ เพื่อลูก ✌🏻✌🏻

ท้องแรกแตกเหมือนกัน แต่เวลาจะช่วยเราเอง นานหน่อย บ้านนี้8ปีรอยจางลงมากเลย อย่าคิดมากเลยค่ะ คนส่วนใหญ่ก็แตก

ควรใช้ครีมกันท้องแตกลายมาทานะคะ แล้วพอคลอดก็จะมีตัวครีมกระชับช่วยลดลายแตกได้ค่ะ เห็นพวกดาราเขาใช้กันค่ะ

แตกเหมือนกันคะ ทาทุกอย่างแต่ก็ยังแตกคงเพราะท้องขยายเร็ว แต่ดีที่ไม่คัน แตกแต่ก็ยังทาครีมบำรุงเหมือนเดิมคะ

อย่าคิดมากเลยค่ะ ถ้ามันจะแตกจะทาอะไร บำรุ่งยังไงก็แตกค่ะ ขอให้ลูกเราแข็งแรงดี มีอวัยวะครบทุกส่วนก็พอค่ะ✌️

39w4d บ้านนี้ไม่แตก ไม่คันเลยค่ะทาเบบี้ออยหลังอาบน้ำเช้าเย็นตั้งแต่ท้องได้4เดือนอาจจะเป็นคนหน้าท้องหนาด้วค่ะ

บ้านนี้เเตกเดือนที่แปดค่ะแม่ ทาทุกอย่าง น้ำมันมะพร้าว ออย นีเวียตลับน้ำเงิน ตั้งเเต่รู้ว่าท้องยังไม่รอดจ้า

เย่าไปเครียดคะ ท้องจะน่าเกลียดแค่ช่วงเดือน2เดือนแรกจ้า หลังจากนี้ถ้าคุณแม่หาครีมทา รับรองดีขึ้นแน่นอนจ้า

บ้านนี้ตอนท้องแรกไม่ค่อยได้ทาครีมแตกเลยจ้า ตอนนี้ท้องสองซื้อครีมมาทาไม่มีรอยแตกใหม่นะคะรอยเดิมจางลงด้วย

ใช้ตัวนี้ช่วยค่ะคุณแม่ เอาอยู่ค่ะ บ้านนี้ก็ใช้อยู่เหมือนกัน อยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้นะคะ pp.poppi