กังวลมาก..ท้องแตกลาย

มีคนบอกว่าถ้าแตกลายขนาดนี้..พอคลอดแล้วท้องยิ่งจะน่าเกลียด จะเป็นเหมือนหูด พอฟังแล้วไม่สบายใจค่ะ เป็นกังวลมาก มีใครแตกลายขนาดนี้ไหมค่ะ

กังวลมาก..ท้องแตกลาย
985 ตอบกลับ

ถ้าคนที่หนังท้องบาง..ยังไงก็แตกค่ะแม่ ของเราตอนแรกไม่แตก..มาแตกช่วง8เดือน..แต่ไม่เยอะมาก..พยายามใช้ครีมทาที่ท้องให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ

คนจะแตก​บำรุงยังไงก็​แตกอย่าไป​เครียดมากแม่​ เราผิวบาง​ ใช้มาหมอทุก​อย่างที่เค้าว่าดี​ แพงแค่ไหนก็ซื้อ​ มาแตกช่วง7-8เดือน​

40w3d แตกตอน 7 เดือน สามีบอกปล่อยมันไม่ต้องสนใจหรอก เด่วค่อยหายาทาเอา มีผัวแล้วจะซีเรียสทำไม 555+

3y ago

มันใช่ค่ะ สามีก็พูดแบบนี้ 😂😂

คุณแม่ได้ทาครีมอยู่รึป่าวถ้าม่ด้ทาก้ทาไว้เผื่อมันจะช่วยนะค่ะบ้านนี้ทาบ้างม่ทาบ้างรอรุ้นตอนออกน้องว่าออกแล้วท้องจะแตกมั๊ย

ทานีเวียตลับสีฟ้าคะ กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแม่เรากับน้าเราก็ใช้ และตอนนี้เรามีน้องเราก็เริ่มใช้แล้วคะ จะช่วยลดรอยแตกได้คะ

บ้านนี้ไม่แตกลายเลยค่ะ 34+1แล้ว แต่มีคันบ้างและแม่ไม่เกาค่ะ กลัวแตกลาย (ส่วนตัวครีมกันท้องลายไม่ได้ใช้อะไรเลยนะคะ ปล่อยตามปกติ)

สีจะจางลงค่ะ เราก็ท้องแตกลายตั้งแต่ท้องคนแรกเพราะเป็นคนผิวบางมากครีมเอาไม่อยู่ คลอดแล้วก็ทาบำรุงเอาสีจะจางลง รอยไม่ชัดมาก

บ้านนี้ท้องแรกแตกแบบนี้เลยจ้า ทาครีมบ้างไม่ทาบ้าง ใช้เวลานานค่ะเดี๋ยวจะจางเป็นสีขาว แต่อดใส่เสื้อโชว์พุงแล้วค่ะชาตินี้5555

ท้องแตกนิดหน่อยค่ะเพราะทาครีมกับวัสลีนอยู่ตลอดแตกเฉพราะน่าอกคะ แต่ท้องแตกแบบนี้ก็มีครีมรักษาอยู่นะค่ะลองถามคุณหมอดูค่ะ

บ้านนี้7เดือนครึ่งไม่แตกค่ะ กลัวการท้องลายมาก ขยันทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องได้2เดือน ไม่เคยเกาเวลาคันอย่างมากใช้มือลูบๆเอา