แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

มีคนบอกว่าถ้าเราท้องแล้วชอบทานของหวานๆแสดงว่าจะได้ลูกชายจริงไหมคะ

67 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากกินของหวานตลอด แพ้ท้องไม่อยากกินเปรี้ยวเลย ผลซาวด์หมอบอกได้ลูกสาว

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ บ้านนี้ไม่ค่อยกินของหวานและไม่อยากกินเลย ได้ลูกชายค่ะแม่

บ้านนี้แพ้ท้อง ใม่อยากของเปรี้ยว ชอบกินแต่ของหวาน ลูกสาวค้าา 😄

เรากินตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนถึงตอนนี้เลยจ้าา ได้น้องผุ้ชายค่ะ

ชอบของหวานได้ลูกหญิงจ้า ถ้าลูกชายต้องของเปรี้ยวๆเผ็ดๆ😊😊

บ้านนี้ได้ลูกชาย จากเป็นคนชอบน้ำหวาน พอท้องไม่ชอบเลยจ้า

ไม่เกี่ยวนะค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวกินแต่ของหวานตลอดเรยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกชาย แต่คิดว่าคงไม่เกี่ยวกันนะแม่

ไม่จริงจร้า บ้านนี้ชอบของหวานมาก คลอดออกมาเป็นหญิง

บ้านนี้ชอบกินหวานได้ลูกผู้ชาย แต่คงไม่เกี่ยวหรอกค่ะ