แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

มีคนบอกว่าถ้าเราท้องแล้วชอบทานของหวานๆแสดงว่าจะได้ลูกชายจริงไหมคะ

67 ตอบกลับ

บ้านนี้มากินของหวานช่วงไตรมาสสุดท้าย​ได้ผู้ชายค่ะ

เราชอบพวกโกโก้ ช็อคโกแลต แล้วก็อาหารรสจัด ได้ชายค่ะ

บ้านนี้กินได้แต่หวานเปรี้ยวไม่เอาเลย ได้ลูกสาวค่ะ

ชอบกินของเปรี้ยว รสจะด ของหวานไม่กินเลย ได้ลูกสาว

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ทานของหวานๆทุกวัน ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ชอบทานเผ็ดยิ่งรสจัดๆยิ่งชอบ ได้ผู้ชายจ้า

กินหวานเพราะร่างกายต้องการพลังงานมากกว่าคนปกติ

ทำไมคนแถวบ้านเรา บอกว่าชอบทานหวานจะได้ผู้หญิง😅

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้กินของหวานทุกวันได้ลูกสาว

ทั้งของเปรี้ยวของหวาน อยากกินเผ็ดๆ ลูกสาวจร้า