ถ้าฝากโรงบาลรัฐ มีคนบอกว่าหมอจะไม่บอกเพศ จริงไหมคะ

มีคนบอกว่าถ้าฝากโรงพยาบาลรัฐบาล คุณหมอจะไม่บอกเพศ จริงไหมคะ อันนี้อยากทราบจริงๆค่ะ ไม่ได้ไปว่าหมอเขานะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

เวลาซาวด์ก็ถามหมอเลยค่ะ เราถามเลยว่า ตอนนี้ดูเพศได้หรือยังคะ ถ้าดูได้ ช่วยดูให้หน่อยค่ะ หมอก็จะพยายามดูให้ค่ะ ถ้าเห็นเขาจะบอก และก็บันทึกไว้ในใบฝากครรภ์ของเราค่ะ