ถ้าฝากโรงบาลรัฐ มีคนบอกว่าหมอจะไม่บอกเพศ จริงไหมคะ

มีคนบอกว่าถ้าฝากโรงพยาบาลรัฐบาล คุณหมอจะไม่บอกเพศ จริงไหมคะ อันนี้อยากทราบจริงๆค่ะ ไม่ได้ไปว่าหมอเขานะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ของเรา หมอยังไม่บอก 19วีคแล้ว😂