เพศลูก

มีคนบอกว่าถ้าน้องหนีบไว้ไม่ให้ดู จะเป็นผู้หญิง ถ้าเป็นผู้ชายจะให้เห็ยเลย จริงหรือป่าวค่ะแม่ๆ 19wแล้วค่ะ ซาวกี่ครั้งน้องก็หนีบตลอดเลย??

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่หนีบเลยค่ะ โชว์ไข่ตลอด บางทีแอบมีหนีบบ้างหมอกระตุ้นให้ดิ้นก็ดิ้นแบบไม่หยุดเลยค่ะ 25 สัปดาห์​แล้ว