แม่ๆคะ ช่วยบอกทีว่าแบบนี้ ทุยหรือแบนคะ

มีคนบอกว่ากำลังจะแบนแม่เครียด จากที่เรามองเราว่าไม่แบน แต่ก็ไม่ถึงกับสวย ลูกมีรอยบู๋มตรงหลังหัวหรือปกติคะ

แม่ๆคะ ช่วยบอกทีว่าแบบนี้ ทุยหรือแบนคะ
1 ตอบกลับ

ทุยค่ะแม่ ในภาพดูไม่แบนจ้า