กินโกโก้เยอะลูกตัวดำจริงหรอ

มีคนบอกว่า แม่ที่ตั้งครรภ์ กิน โกโก้ ลูกจะตัวดำ มันจริงหรอคะ แต่ส่วนตัวว่าไม่เกี่ยวกัน

กินโกโก้เยอะลูกตัวดำจริงหรอ
60 ตอบกลับ

กินทุกอย่างที่ดำๆ ลูกออกมาก็ไม่ดำนะคะ ตอนท้องกินจนแม่ค้าบอกกินแต่ของดำเดี๋ยวลูกออกมาดำนะ แม่นี่สวนเลยจ้า ว่ากรรมพันธุ์ขาวกันทั้งตระกูลฝั้งแฟนเป็นคนจีนก็ขาวเหมือนกันคงจะไม่ผ่าเหล่าผ่ากอออกมาดำมั้ง

ไม่เห็นจะดำเลย​ แม่สามีเราก็พูดแบบนี้เหมือนกัน​ กินแต่โอเลี้ยงระวังลูกออกมาดำ​ ไหนดำ​ เราขาว​ แต่สามีผิวแทนๆ​ จนตอนนี้​ 6​ ขวบ​ ก็ยังขาว​

น้องออกมาจะขาวหรือคล้ำอยู่ที่กรรมพันธุ์มากกว่าค่ะแม่ บ้านนี้ก็ค่อนข้างติดชาเย็นค่ะ555แต่ถ้ากินบ่อยเกินไปเสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะแม่😂

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้กินทุกวันตอนท้องทั้งโกโก้ปั่น ทั้งไอติมช็อกโกแลต และช็อกโกแลต กินได้กินดีเลยค่ะ แต่ลูกออกมาก็ไม่ดำนะค่ะ

ตอนท้องกินทั้งโกโก้ ทั้งชาเขียวค่ะ ที่ต้องระวังน่าจะเป็นเรื่องน้ำตาลมากกว่าค่ะ กินเยอะจะเป็นเบาหวานได้ค่ะ

บ้านนี้กินโกโก้ทุกวันคะ. ตั้งแต่ท้องยันคลอด. 😂. ตอนท้องก็คิดเหมือนกันว่ากินโก้โก้ลูกจะออกมาดำไหม. แต่ไม่เลย.

จะขาวหรือดำอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ กินแล้วอาหารลงกระเพาะไม่ได้กินลงไปในมดลูก แต่ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ

ไม่จริงค่ะ ตอนท้องกินโกโก้ ช็อคโกแลต นมก็ชอบกินรสช็อคโกแลต ลูกออกมาขาวพยาบาลยังบอกเลยตัวขาวจั๊วเลย

ไม่เกี่ยวค่ะ ตอนท้องกินโกโก้เราผิวคล้ำ สามีผิวกลางๆ ลูกออกมาขาวเลย แต่ระวังเรื่องน้ำตาลเด้อแม่ 😆

บ้านนี้กินตั้งแต่​ท้องยันคลอด​ ตอนแพ้ท้องอยากกินแต่ของหวาน​ ชอบโกโก้​มาก ลูก​ออกมาก็ปกติ