กินโกโก้เยอะลูกตัวดำจริงหรอ

มีคนบอกว่า แม่ที่ตั้งครรภ์ กิน โกโก้ ลูกจะตัวดำ มันจริงหรอคะ แต่ส่วนตัวว่าไม่เกี่ยวกัน

กินโกโก้เยอะลูกตัวดำจริงหรอ
60 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตั้งแต่​ท้องยันคลอด​ ตอนแพ้ท้องอยากกินแต่ของหวาน​ ชอบโกโก้​มาก ลูก​ออกมาก็ปกติ