อายุครรภ์4เดือนจะเข้า5 เดือนแล้วท้องไม่ใหญ่ปกติไหมค่ะ

มีคนทักเราท้องเล็กทั้งๆที่ท้อง2 แล้วแอบกังวลมากเรยค่ะเพราะแม่เบื่ออาหารมากไม่ค่อยกินเยอะแม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์เท่านี้แร้วท้องขนาดไหนบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะคุณแม่ทานน้อยค่ะ ลองหาอาหารที่รู้สึกว่าอยากทานนะคะ

10mo ago

ของที่อยากทานก็ไม่ค่อยจะมีประโยชน์สักเท่าไหร่เรยค่ะ หมูกะทะ ส้มตำแบบนี้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เนื่องจากเครียดหลายเรื่อง

10mo ago

ใช่ค่ะเราเครียดเพราะเป็นภาวะแท้งคุกคามด้วยเลือดออกบ่อย