มาอวดลูกชายคนแรกค่ะ

มีคนทักเยอะมากว่าหน้าเหมือนผู้หญิงแม่ๆว่าเหมือนไหมคะ❤️👶 #เด็ก3เดือน

มาอวดลูกชายคนแรกค่ะ
26 ตอบกลับ

จ้ำม้ำน่าชังมากเลยค่ะ 3เดือนยังกะเด็ก5-6เดือนเลย แบบนี้พ่อแม่คงหลงไม่ไหวแล้ววว

3y ago

ต้องใส่รถเข็นอย่างเดียวเลยค่ะอุ้มไม่ไหว🤣🙏

ตอนเบบี๋ เด็กผู้ชาย จะเหมือน ญ ญ จะเหมือนชายค่ะ เท่าที่แม่สังเกต

อวดนิดหนึ่งค่ะลูกคนแรกน้องได้2เดือนกับ5วันแล้วค่ะมิดาตัวน้อย

3y ago

5โลกว่าแล้วจร้า

ลุกชายคนเเรกค้ะ 1 เดือน 30 วันหนัก6โลกว่าไปเเล้วคะเเม่

3y ago

จ้ำม่ำมาก นมคุณแม่ดีแน่เลย❤️

3เดือน น่าตีตูดเเล้ว หัดมาดูลูกตัวเอง5เดือน หนักไม่5.8โล555

3y ago

ลูกกินนมเก่งค่ะ เลยจ้ำม่ำขนาดนี้🙏

จ้ำม้ำมากจ้าแม่ น้องตาหวาน ก็เหมือนผู้ชายอยู่นะค่า 😅

3y ago

น้องหน้าหวานเหมือนแม่ค่ะ ❤️

ลูกชายคนแรกเหมือนกันค่ะตอนนี้7m16dแล้ว

3y ago

ขอบคุณครับ❤️

คุณแม่บำรุงยังไงคะ ทานอะไรบ้างหลังคลอดคะ

3y ago

กินข้าวปกติเลยค่ะแม่ไม่ได้บำรุงแต่ลูกกินเก่งมากค่ะเลยล่ำขนาดนี้🙏❤️

ลูกคนชายเเรกเหมือนกันค่ะ 1เดือน14วันค่ะ

3y ago

ขอบคุณครับ😊

ออกจะแมนค่ะคุณแม่ แถมจ้ำม่ำน่าฟัดด้วย

3y ago

5555555 คุณแม่กล้ามขึ้นแน่เลยค่ะ