มาอวดลูกชายคนแรกค่ะ

มีคนทักเยอะมากว่าหน้าเหมือนผู้หญิงแม่ๆว่าเหมือนไหมคะ❤️👶 #เด็ก3เดือน

มาอวดลูกชายคนแรกค่ะ
26 ตอบกลับ

ลูกชายคนเเรกเหมือนกันค่ะ2 เดือน 24 วัน

3y ago

หน้าหล่อมาก ลู๊กกก❤️👶

พี่น้องมิชลินหรือเปล่า จ้ำม่ำจัง

3y ago

แก้มเป็นกระติกเลยค่ะ❤️

พี่มีเสื้อผ้าของลูกเยอะไหมคะ

บ้านนี้ก็เหมือน เบบี้บอยคะแม่

3y ago

ผชหน้าหวาน❤️

จ่ำม่ำ.. หน้าฟัดมากเลยค่ะ 😊😊

3y ago

สุดๆค่ะแม่อุ้มไม่ไหวด้วยค่ะ555❤️

กินนมอะไรคะแม่จํ้ามํ่ามาก

3y ago

กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ🙏

ไม่เหมือนน้าา แมนๆครับ

คุนแม่ให้ทานนมอารัยค่ะ

3y ago

ค่ะ

น่าชังดีออก อยากฟัดจัง

3y ago

อุ้มไม่ไหวค่ะแม่❤️

กินนมอะไรค่ะอ้วนจัง

3y ago

เอ็นดูจังเลยค่ะบ้านนี้อ้วนช่วงแรกเกิกถึง5เดือนหลังจากนั้นยืดตัวสูงอวบ