มีคนทักว่าทำไมลูกตัวเล็ก

มีคนทักว่าทำไมลูกตัวเล็กออกมายังไม่ถึง1เดือนอีก4วันถึง1เดือนแล้วก้อมีคนทักว่าทำไมตัวยังเเดงอยู่เลยเลยอยากจะถามว่าต้องไห้ลูกกินอะไรถึงจะตัวใหญ่เคียดมากเลยค่ะ

มีคนทักว่าทำไมลูกตัวเล็ก
46 ตอบกลับ

อย่าไปเก็บคำพูดคนอื่นมาคิดค่ะแม่ เลี้ยงตามใจเราเลยอันไหนไม่สบายใจก็ปรึกษาคุณหมอค่ะ

เด็กไม่จำเป็นต้องขุนให้อ้วนค่ะ น้องโตตามเกณฑ์ แข็งแรง พัฒนาการสมวัย แค่นั้นพอค่ะแม่

23วันค่ะ น้องเป็น จีซิกพีดี โรคตัวเหลือง กินนมแม่+เสริมจร้า น้ำหนักบังไม่ได้ชั่งเลย

ถ้าไม่สะบายใจปรึกษาคุณหมอดีสุดค่ะ บางครั้งเสียงคนรอบข้างก็ไม่ถูกเสมอไปค่ะ

บ้านนี้ตัวแดงยัน3เดือนเลยค่ะ อย่าไปซีเรียสค่ะแม่​ ปัจจุบัน​ขาวใสแล้วค่ะ 😁😍

ลูกเราคือลูกเราไม่ต้องเอาไปเปรียบเทียบคนอื่น ผิดปกติหรือไม่ให้ฟังหมอค่ะ

บ้านนี้น้องคลอด​ 2750 ตัวเล็กแต่แข็งแรงก็พอแล้วค่ะ​ อย่าสนคำคนอื่นเลย

ถ้าเด็กแข็งแรงดีไม่ต้องเครียดครับ ให้กินนมแม่เยอะๆเดี๋ยวก็อ้วน

ไม่เล็กหรอกแม่อย่าไปเครียดมากคะแค่ให้น้องกินนมบ่อยๆก็พอแล้ว

ให้กินเเค่นมก็พอถึงเวลาน้องก็โตเองอย่าเอาคำพุดคนอื่นมาใส่ใจ