เตรียมของลูก

มีคนทักว่าชื้อของเร็วเเท้ เเม่ๆชื้อของกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้17+5 ทยายชื้อไปเรื่อยๆคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เตรียมของลูก
70 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ซื้อตอน 32 วีค แต่ทำรายการ แยกหมวดหมู่ และหาแหล่งซื้อไว้ล่วงหน้า พอ 32 ก็ซื้อครบทีเดียว ได้ของผลิตใหม่ๆ พร้อมใช้งานค่ะ 😊

วางแผนดีมีชัยไปกว่าครึ่งค่ะจะได้ไม่ต้องหอบท้องใหญ่เดินซื้อของ เหนื่อยแย่😅😅 สักหน่อยแม่ทางนี้ก็จะเตรียมตัวซื้อแล้วค่ะ

เราเริ่มดูๆ เริ่มสั่งของลูกตั้งแต่ 12 วีคค่ะ ซื้อจริงจังชิ้นใหญ่ๆ ก็ 14 วีคขึ้น แล้วแต่ความสะดวก และถ้าไม่ถือ ก็โอเคค่ะ

ของใช้ซื้อก่อนซื้อไปเรื่อยๆเลยค่ะ แต่เสื้อผ้ารู้เพศแล้วค่อยซื้อ แต่บ้านนี้ซื้อช้านะคะ เพราะแม่ขี้เกียจไปซื้อ 555555

ปกติแม่ๆ ก็จะรอให้รู้เพศลํกก่อนจึงจะซื้อเพราะซื้อได้ง่ายถูกเพศ ดูจากของที่แม่ซื้อ ซื้อได้เลยโดยไม่ต้องดูเพศ

3y ago

ตอนนี้เราก็5เดือนเหมือนกันจ้ายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยท้อง3จ้า

บ้านนี้ 35wคะถึงเริ่มเตรียมของ ด้วยว่าคุณยายเปนคนโบราณ ท้องแรกเลยไม่ให้ซื้อของเร็วคะ. ตอนนี้ก้ท้องได้36+5wแร้วคะ

บ้านนี้37วีคแล้วเพิ่งจะเริ่มซื้อเองจ้า😅 ที่บ้านยังบอกอีกว่าทำไมรีบซื้อลูกยังไม่ออกเลยทั้งๆที่ท้อง2แล้ว

กะจะทยอยตอน30วีค พ่อแม่แฟนดุว่าไม่ให้ซื้อไว้ ได้มาแอบซื้อตอน36วีค ตอนนี้37+1วีคแล้ว พร้อมหิ้วไปคลอดแล้ว

เราซื้อตอน 29wค่ะ ผู้ใหญ่บอกว่าเร็วไป อย่าเพิ่งเตรียม เราคิดว่า เราทยอยซื้อเผื่อตกหล่นจะได้ไม่ล่กค่ะ

ซื้อช่วงนั้นเหมือนกันค่ะแม่ แต่ทะยอยซื้อเรื่อยๆ พอใกล้ๆก็ครบพอดี เอามาซักเตรียม จัดกระเป๋า