เสียความรู้สึกมากค่ะ

มีคนถามแฟนเราว่าเราท้องจริงหรือท้องปลอมหาว่าเราโกหกหรือเปล่า คือเรื่องท้องมันไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ เราได้ยินมาแบบนี้แล้วเราเสียความรู้สึกมาก ทั้งๆที่เราท้องได้4เดือนแล้วแต่ท้องยังไม่ออก มีหมอที่ใหนค่ะที่จะให้ยาบำรุงมากินเล่นๆ เราได้ยินมาเต็ม2หูเราทักเราว่าท้องน้อยกินไปทั่วนะเดี๋ยวลูกพิการนู้นนี่นั้น แอบร้องไห้เลย

44 ตอบกลับ

อย่าไปสนใจเลยคะ ดูแลตัวเราและลูกให้ดีที่สุดคะ

อย่าใจใส่ค่ะแม่ ให้นึกถึงเจ้าตัวเล็กเยอะๆค่ะ

แม่อย่าเครียดนะคะส่งผลไม่ดีต่อลูกในท้องนะคะ

ไม่ต้องสนใจหรอกค่ะช่างแม่งพวกปากปีจอ😁😁✌️✌️

อย่าเอามาใส่ใจเลยคะ ทำให้เราเครียดป่าวๆคะ

อย่าไปเอามาคิดค่ะดูเเลตัวเล็กดีๆค่ะ

อย่าไปเครียดนะคะ เดี๋ยวจะมีผลต่อลูก

สู้ๆจ้า อย่าเอามาใส่ใจ เครียดเปล่าๆๆ

ช่างเขาเถอะค่ะ...อย่าเก็บมาคิดมาก

นึกว่าหมาเห่าก็แล้วกันเนอะ