ตั้งชื่อลูก

มีคนถามว่าลูกเราชื่ออะไร..ก็ตอบไปว่าน้องปุ๊กปิ้กทำไมเขาขำอ่ะเราถามว่าเป็นอะไรถึงขำ เขาบอกว่าไม่มีอะไรเราเอ้ะยังไงชื่อมันตลกมากหรอคะแม่ๆๆ😓😓

9 ตอบกลับ

ไม่เลยค่าาคุณแม่ ชื่อน่ารักดีค่ะ เราก็ชอบขื่อนี้นะคะ เพื่อนเราก็ชื่อนี้เหมือนกันค่ะ และนางเป็นคนที่สวยมากกกก บอกมันไปเลยค่ะคุณแม่ว่าปุ๊กปิ๊กเป็นชื่อของคนสวยจ๊ะ ลูกคุณแม่สวยอย่าได้แคร์ค่ะ ปล่อยให้คนไม่สวยมันขำไปเถอะค่าา😆💕

แม่ไม่ต้องสนใจหรอกค่ะเขาจะขำอะไรก็เรื่องของเขาอันนี้คือลูกของเราค่ะแม่น้องจะชื่ออะไรมันก็อยู่ที่ตัวแม่ค่ะแม่ไม่ต้องสนใจหรอกค่ะปุ๊กปิ้กก็มีเยอะไปเขาอาจจะไม่รู้ก็ได้ค่ะ

เราเคยรู้จักพี่คนนึงชื่อนี้เลยค่ะ เมื่อ 15 ปีก่อน ตอนนั้นคิดว่าชื่อแกน่ารักดี ตอนนี้ก็คิดว่าน่ารักอยู่ ดูแบบตัวเล็กตัวน้อย

ชื่อน่ารักดีออกค่ะ ตอนแรกจะตั้งชื่อนี้เหมือนกัน เราชื่อปุ๊กกี้ อยากให้ชื่อปุ๊กปิ๊ก แต่พ่อเขาไม่ยอม เขาอยากตั้งชื่อเอง

ชื่อน่ารักดีค่ะ ที่เขาขำ เขาขำด้วยความเอ็นดูรึป่าวค่ะ อย่าคิดมากค่ะ คุณแม่

น่ารักแบบไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ ปุ๊กปิ๊ก มันดูเล็กๆน่ารัก กระจุ๋มกระจิ๋ม

ไม่นะคะน่ารักดีออกเอาที่แม่สบายใจก็พอค่ะ

ชื่อน่ารักค่ะแม่

ชื่อน่ารักค่ะ