ช่วยแชร์ประสปการตัวเล้กนอนแปลหน่อยคะ

มีข้อดีข้อเสียแบบไหนบ้าง

2 ตอบกลับ

นอนเปล ข้อดี หลับง่าย ตื่นมาไกวต่อก็หลับต่อได้ แม่ชอบ 😁😁 ส่วนข้อเสีย แม่อุ้มเข้า อุ้มออก ปวดข้อมือค่ะ

ด็กนอนเปลมากไปติดเปลนะคะเวลาไปไหนต้องคอยขนเปลไปด้วยมันจะลำบากค่ะคุนแม่บ้านนี้ไม่นอนเปลเลยค่ะ