แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมคะ 38Week

มีก้อนๆหนืดๆมีสีน้ำตาลๆแดงนิดเดียวค่ะออกมาก้อนนึงเท่านี้ค่ะ ก่อนหน้านี้มีอาการท้องแข็งปวดหน่วงทั้งท้องน้อยและทวาน มีลักษณะเหมือนน้ำใสๆออกมานิดนึงทางช่องคลอดไม่ได้ไหลเยอะค่ะ ตอนที่มีอาการนี้ก่อนจะมีก้อนสีนี้ออกมาโทรไปหาคุณหมอทำคลอดที่โรงบาลแล้วเค้าแจ้งว่ามันคือเจ็บท้องหลอก รอมีน้ำเดินเหมือนฉี่ไหลหรือลูกดิ้นน้อยค่อยไปโรงบาลค่ะ แต่อยากทราบว่าก้อนแบบนี้ใช่ม฿กเลือดไหมคะ

แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมคะ 38Week
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ตอนเราจะคลอดก็มีแบบนี้