อยากถามว่าแบบนี้เรียกแท้งไหมค่ะ

มีก้อนเลือดหลุดมา และมีเลือดออก5วันแล้วค่ะและยังมีก้อนเลือดหลุดออกมาเรื่อยๆ มีปวดท้อง แต่ไม่มากทนได้ค่ะ มีไข้และน้ำมูกอ่อนๆด้วยค้ะ เลยอยากจะถามผู้รู้หน่อยค้ะ บอบคุณค้ะ

2 ตอบกลับ

ขออนุญาตนะคะ หากไม่สุภาพ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค้ะแม่ๆ❤️

ท้องได้กี่ สัปดาห์ค่ะ

2y ago

ไม่แน่ใจน้ะค้ะเพราะประจำเดือนไม่ขาดแต่ผิดไปจากปกติ ที่ลองนับดูประมาน3-4สัปดาห์ได้มั่งค้ะ