อาหารอะไรเอ่ย ไม่ว่าจะเปิดใจแค่ไหนก็ไม่ถูกปากอยู่ดี? 🍕🍔🍟

มีกี่เมนูเอ่ย? คอมเมนต์กันมาเลย 🍩 สำหรับแอดเป็นผัดสะตอ กี่ครั้งๆ ก็ไม่ได้ไปต่อจริงๆ 🤢🤢 20/11/2563

อาหารอะไรเอ่ย ไม่ว่าจะเปิดใจแค่ไหนก็ไม่ถูกปากอยู่ดี? 🍕🍔🍟
416 ตอบกลับ

ผักสะเดา ผัดขิงใส่ไก่ อึ่งอ่าง งู ปลาไหล เนื้อวัว แกงไตปลา

ไม่ชอบน้ำพริกแมงดาค่ะเคยลองกินแล้วแต่กินไม่ลงเลยค่ะ🤢🤢

ถั่วงอก/ขิง/กบ/เขียด/อึ่งอ่าง/และพวกสัตว์ป่ายกเว้นหมูป่า

ผลไม้เปรี้ยว ตั้งแต่ท้อง ไม่กินของเปรี้ยวเลย ไม่อร่อย 😅

เนื้อวัว ปลาแซลมอล ผักชี หัวหอม กระเทียม อีกเยอะเลยค่ะ5555

ของสดคะไม่ว่าจะเป้นอะไรก้ตามลองแล้วไม่เคยใด้เลยคัะ

เครื่องในวัว เครื่องในหมู ประเภทเครื่องใน 😩😩😩

ไข่ทุกชนิด นม ทั้งๆที่ก่อนท้อง ไข่นี่คืออาหารประจำ

ใส้หมูค่ะเป็นอาหารที่หน้าเบื่อที่สุดแต่แฟนชอบกิน

ของดิบทุกชนิด หรืออาหารปรุงไม่สุก กินไม่ได้เลยคะ