อาหารอะไรเอ่ย ไม่ว่าจะเปิดใจแค่ไหนก็ไม่ถูกปากอยู่ดี? 🍕🍔🍟

มีกี่เมนูเอ่ย? คอมเมนต์กันมาเลย 🍩 สำหรับแอดเป็นผัดสะตอ กี่ครั้งๆ ก็ไม่ได้ไปต่อจริงๆ 🤢🤢 20/11/2563

อาหารอะไรเอ่ย ไม่ว่าจะเปิดใจแค่ไหนก็ไม่ถูกปากอยู่ดี? 🍕🍔🍟
416 ตอบกลับ

สะเดาค่ะ ลองกินหลายครั้งมากแต่ก็กินไม่ได้สักที

หัวใจหมูและอาหารทุกอย่างที่มีกลิ่นกระเทียมค่ะ

เหล่าแมลง และพวก หนู กบ เขียด ปลาไหล และอาหารป่า

เนื้อแกะ นมแพะค่ะ กินทีจะอ้วกกพยายามดินไม่ไหว

แชลมอลค่ะ ไม่ชอบเนื้อแต่ชอบกินต้มยำหัวปลาค่ะ

แมลงทอด มะระ ส้มตำกุ้งสดๆ ก้อยลาบดิบพวกนี้ค่ะ

อาหารที่มีเเมลงดาผสมไม่ชอบกลิ่นไม่ชอบรสชาติ

ผักทุกชนิด, อาหารที่มีกลิ่นเครื่องเทศทุกชนิด

ก๋วยเตี๋ยว ปกติชอบมากค่ะ ตอนนี้เกลียดมากค่ะ

แตงกวาค่ะ ไม่ว่าจะเอามาทำอะไร ไม่ได้จริงๆ😨😨