อาหารอะไรเอ่ย ไม่ว่าจะเปิดใจแค่ไหนก็ไม่ถูกปากอยู่ดี? 🍕🍔🍟

มีกี่เมนูเอ่ย? คอมเมนต์กันมาเลย 🍩 สำหรับแอดเป็นผัดสะตอ กี่ครั้งๆ ก็ไม่ได้ไปต่อจริงๆ 🤢🤢 20/11/2563

อาหารอะไรเอ่ย ไม่ว่าจะเปิดใจแค่ไหนก็ไม่ถูกปากอยู่ดี? 🍕🍔🍟
416 ตอบกลับ

ลาดหน้าคะ ก่อนท้องก็ไม่ชอบทานอยู่แล้ว ลองเปิดใจดูแล้วคะ ไม่เวิร์ค ขอถอยดีกว่า

ข้าวหมากค่ะ🤣 เห็นคนอื่นกินกันอร่อยเหลือเกิน แต่พอลองดูมั่ง มันไม่ได้จริงๆ

แกงส้ม กระเทียม ไข่ลูกเขย ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันค่ะว่าทำไมถึงไม่ชอบ555

น้ำเต้าหู้ ทุเรียน น้อยหน่า ก่อนท้องพอทานได้บ้างยิ่งท้องยิ่งไม่ชอบเลย

ไม่มีเลย. กินทุกอย่างที่ขวางหน้าเลย..ของบางอย่างกินไม่ได้ก้อกิน. งืออออ

เมนูปลา ไม่ว่าจะนำมาแกงส้ม ต้มยำ หรือแกงต่างๆ ยกเว้นปลาทอด ปลาแดดเดียว

อาหารที่มีปลา เหม็นคาวมากจนตอนนี้ท้องแปดเดือนแล้วยังกินไม่ได้เลยคะ

ทานได้ทุกอย่างเลยค่ะ แต่ถ้าเคี้ยวโดนกระเทียมจะคายทิ้งทันที จะอ้วก

ลาดหน้า กระเพาะปลา เต้าส่วน อะไรที่มีน้ำเหนียวๆทำใจไม่ได้ที่จะทาน

ซูชิ/กุ้งสด จ้า ลองกินแล้วไม่เคยอร่อยเหมือนที่คนอื่นเขาชอบกินกัน