อาหารอะไรเอ่ย ไม่ว่าจะเปิดใจแค่ไหนก็ไม่ถูกปากอยู่ดี? 🍕🍔🍟

มีกี่เมนูเอ่ย? คอมเมนต์กันมาเลย 🍩 สำหรับแอดเป็นผัดสะตอ กี่ครั้งๆ ก็ไม่ได้ไปต่อจริงๆ 🤢🤢 20/11/2563

อาหารอะไรเอ่ย ไม่ว่าจะเปิดใจแค่ไหนก็ไม่ถูกปากอยู่ดี? 🍕🍔🍟
416 ตอบกลับ

ก๋วยเตี๊ยวเส้นเล็ก

ไข่มดแดงและแมลงทอด

กระเทียมต้นหอมหัวหอม

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ​ ผักชีด้วยแค่ได้กลิ่นก็ไม่ไหวแล้วค่ะ

มะละกอค่ะ เหม็นมาก

ข้าวขาหมูค่ะ 😫😫😫

วาซาบิ ปลาแซลม่อน

ส้มตำ ทุกอย่างเลย

เครื่องในทุกชนิด

ชอบกินแตงโม

มะละกอ กับ ตับ ค่ะ