ที่ตรวจขึ้น2ขีด

มีการหลั่งใน 2 ครั้งคะ หลังประจำเดือนหมด (ก่อน7 หลัง7) กินยาคุมฉุกเฉินไป4 เม็ด (กินครั้งแรก) พอเดือนต่อมาประจำเดือนไม่มา มีอาการปวดบริเวณเต้านมมาก ลองตรวจดูแล้วขึ้น2ขีด ปวดท้องน้อยหน่วงๆเหมือนประจำเดือนจะมาเป็นเดือนแล้วคะ แบบนี้มีโอกาสผิดผลาดหรือมีโรคอะไรแทรกซ้อนไหมค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้องช่วงแรก ก็มีอาการแบบนี้เลย การที่ผู้หญิงไข่ตกของแต่ละคนแต่ละเดือนไม่เหมือนกัน หน้า7หลัง7เป็นแค่การคาดการณ์เท่านั้น คิดว่าท้อง100%ค่ะ

5y ago

ถามคุณหมอแล้วค่ะ น่าจะท้อง แต่ยังเป็นตัวอ่อนอยู่