น้องพึ่งคลอดได้8วันสะดือน้องมีเลือดออก

มีกลิ่นแต่น้องไม่ได้ร้องงอแงนะคะกินนมได้ขี้เยี่ยวปกติค่ะแม่ก็ทำความสะอาดเอาแอลกอฮอเช็ดรอบๆตามหมอสั่งยุนะคะรึเป็นเพราะโดนฉี่น้องรึป่าวต้องไปหาหมอมั้ยค่ะรึยังไงกลัวน้องเป็นไรค่ะ

1 ตอบกลับ

มีกลิ่นพาหาหมอค่ะ