สะดือลูกปกติไหมลูกได้ 1เดือน17วัน

มีกลิ่นเล็กน้อยเวลาดมใกล้ๆ เหมือนสะดือลูกยังแฉะอยู่เลยค่ะ ปกติไหมค่ะถ้าแบบนี้

สะดือลูกปกติไหมลูกได้ 1เดือน17วัน
2 ตอบกลับ

เอาแอลกอฮอล์เช็ดนะคะเผื่อลูกเราก็เป็นค่ะตินสะดือยังไม่หลุดแฉะและมีกลิ่นไปหาหมอหมอบอกถ้ามาช้ากว่านี้ลูกอาจจะตายได้เลยเพราะสะดือเน่าหมอแนะนำให้ใช้แอลกอฮอล์ชุบคัตตอนบัตแล้วเช็ดลงไปเลยค่ะไม่ต้องกลัวลูกเจ็บนะคะลูกจะไม่เจ็บค่ะแค่จะเสียวๆเพราะแอลกอฮอล์มันเย็น ลองดูนะคะแม่

บ้านนี้พยาบาลแนะนำว่าให้ใช้แอลกอฮอล์เช็ดทำความสะอาดเช้า-เย็นจนกว่าสะดือน้องจะแห้งค่ะ