อยากทราบว่าคลอดได้1เดือน17วันสามารถให้..แฟนได้ไหมค่ะ

คลอดได้1เดือน17วันคลอดเองไม่มีเย็บแผลอยากทราบว่าสามารถให้แฟนได้ไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

ถ้าหมายถึงมีเพศสัมพันธ์คือเร็วไปนะคะ มดลูกยังไม่เข้าอู่เลยคะ ปกติอบ่างน้อยต้อง 3 เดือนขึ้นไป อีกอย่างมีโอกาสติดลูกได้อีกนะคะ ระวังด้วยเด้อ😅

ใจเย็นจ๊ะเเม่จ๋า มดลูกย้งไม่เข้าอู่เลยค่ะอย่างน้อยควร2เดือนขึ้นไปนะค่ะถ้าผ่าคลอด3เดือนขึ้นไปค่ะตรวจหลังคลอดก่อนค่ะ

ตรวจหลังคลอดก่อนนะคะ และควรหาวิธีคุมกำเนิดด้วย อย่าเพิ่งรีบค่ะ

ถ้ามีเพศสัมพัน ต้องอดก่อนนะคะ มดลูกยังไม่เจ้าอู่เลยคะ อันตราย

รอสัก6สัปดาห์หรือ 1เดือนครึ่ง..ให้มดลูกเข้าที่ก่อนนะคะ😍😍

รอไปตรวจอีกรอบหนึ่งก่อนนะจ๊ะ

ควรให้ลูก3เดือนก่อนนะคะ

ตรวจหลังคลอดก่อนจ้ะแม่

ตรวจหลังคลอดก่อนน้าา

ตรวจหลังคลอดก่อนจ้า