ลูกมีน้ำมูก1เดือน17วัน

ลูก1เดือน17วันมีน้ำมูกเสียงคลืดคลาดในจมูก ไม่มีใข้ควรดูแลยังไงคะ ล้างจมูกได้รึป่าว ช้วยแนะนำวิธีล้างหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ดูจากยูทิวบ์จะเข้าใจกว่าค่ะ แต่ถ้าดูแล้วไม่กล้าทำ ลองใช้วิธีหยดน้ำเกลือแล้วใช้ลูกยางดูดออกก็ได้ค่ะ