มีอาการ​ปวดหลัง​เจ็บ​เต้านม​ปะจำ​เดือน​ไม่​มา​1เดือน​แล้ว​คะ​แต่ตอนนี้​ก็​ยัง​เจ็บ​อยู่​ยัง​ไม่​หายแต่ก็ไป​ซื้อ​ที่​ตรวจ​ครรภ์​มาตรวจสอบ​แล้ว​พบ​ว่า​ไม่​ขื้น​2ขิดแบบนี้จะท้องไม่คะ

มี​อาการ​ปวดหลัง​เจ็บ​เต้านม​และ​ปะ​จำ​เดือน​ไม่​1เดือน​แล้ว​คะ​ก่อน​หน้า​นี้​ปะ​จำ​เดือน​มา​ทุก​เดือน​ไม่​เคย​ขาด​แต่​ก็​ไป​ซื้อ​ที่​ตรวจ​ครรภ์​มา​ตรวจสอบ​แล้ว​พบ​ว่า​ไม่​ขื้น​2​ขิด​แบบ​นี้​จะ​ท้อง​มั้ยคะ

มีอาการ​ปวดหลัง​เจ็บ​เต้านม​ปะจำ​เดือน​ไม่​มา​1เดือน​แล้ว​คะ​แต่ตอนนี้​ก็​ยัง​เจ็บ​อยู่​ยัง​ไม่​หายแต่ก็ไป​ซื้อ​ที่​ตรวจ​ครรภ์​มาตรวจสอบ​แล้ว​พบ​ว่า​ไม่​ขื้น​2ขิดแบบนี้จะท้องไม่คะ
2 ตอบกลับ

ไปตรวจที่โรงบาลเรยคะเอาไห้ชัวร์เขาอาจจะเจาะเลือดไห้ดูคะ

4y ago

น้องไปตรวจ​แล้วหมอบอกไม่ขึ้น2ขิดคะแต่อาการยัง​เหมือนเดิม​ไม่เปลี่​ยนเลย

ตรวจซ้ำ 2-3 ครั้งค่ะ ถ้าจะให้ชัวร์ไปตรวจที่คลินิกด้วย