ท้อง​7เดือน​กว่า​แต่​เจ็บ​ตรง​จิ๊มิ​

ตอนนี้​ท้อง​7เดือน​กว่าค่ะแต่เจ็บตรงจิ๊มิ​ เจ็บ​จี๊ด​ๆเป็น​ๆหายๆ​ แบบนี้​เป็น​อะไร​ไหมคะ​

5 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะถ้ายังไม่มีเลือดออก น้องกลับหัวลงแล้ว จะค่อยๆดันลงอุ้งเชิงกรานค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เห็นแม่ๆท่านอื่นบอกว่าเป็นอาการที่ลูกกลับหัวลงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ของหนูชอบเจ็บตอนกลางคืนคะ เดินลำบากมาก

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้34+ แทบไม่อยากลุกเดินบ้างครั้ง

ปกติ​ค่ะ