ฝากครรภ์​

คุณ​แม่ฝาก​ครรภ์​กันช่วงกี่​เดือน​คะ

35 ตอบกลับ

ก่อน12จ้าแต่ช่วงนี้ โควิดระบาดทาง รพ แจ้งงดฝากครรภ์ก่อนนะค่ะเพราะคนท้องเสร่ยงที่จะติดง่ายค่ะ

ของเราพอรู้ว่าท้องก็ฝากเลย ตอน 5 วีคค่ะ

พอรู้​ว่า​ท้อง​ก็​ไปหา​หมอ​เลยค่ะ

แม่บ้านนี้ตรวจเจอตอน 4 w ก้อไปฝากเลย

ตรวจเจอตอน 12 สัปดาห์และไปฝากเลยค่ะ

บ้านนี้ไปฝาก5w แต่หมอรับฝากตอน9wค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอก็ปาไปจ8วัคแล้ว

บ้านนี้ช้าหน่อย15+5วีคจ้า

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ

ท้องสองตอนสามเดือนจ้า