แม่ไม่มีหัวนมให้ลูกดูดเลยมีวิธีช่วยไหม่คะอยากให้เค้าดูดจากเต้าบ้างคะ

มี​วิธี​ไหม่คะ

8 ตอบกลับ

แรกๆก้ต้องปั้มใส่ขวดก่อนค่ะ แล้วก้ลองให้เข้าเต้าบ้างเดะก้ดูดเองค่ะ บ้านนี้คนแรกก้ไม่มีหัวนมเหมือนกันค่ะ พยายาม1อาทิดเต็มๆเลยกว่าจะเข้าเต้าได้

เราก็ไม่มีแต่พยายามแล้ว สุดท้ายต้องปั๊มใส่ขวดให้ลูกกิน ไม่มีหัวนมไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีน้ำนมนะค่ะแม่

4y ago

สู้ๆ จ้าแม่เราก็หัวนมบอดแบบเหมือนของเด็กเลยแต่น้ำนมเยอะมากๆ

ลักษณะหัวนมแม่เป็นแบบไหนคะแม่บางคนหัวนมบอดคือลูกจะดูดนมไม่ได้เลยคะต้องให้กินนมผง สู้ๆนะคะแม่

4y ago

อ๋อ ถ้างั้นก็ต้องให้น้องกินนมผงแล้วละคะ

ที่รพ.ที่เราฝากครรภ์ เขาจะบอกเลยคะแม่ท่านไหนไม่มีหัวนมเขาจะดึงให้ ไม่รู้เหมือนกันทุกที่รึป่าว

4y ago

เค้าก็บอกอย่างนั้นคะแต่พยายาม​แล้วไม่ขึ้นคะ

บ้านนี้ก็ไม่มีหัวนมให้ลูกดูดเหมือนกันค่ะ คุณหมอแนะนำให้ทำแบบนี้ค่ะ

ดึงหัวนมบ่อยๆค่ะ ไม่ก็หาซื้อประทุมแก้วมาใส่ค่ะช่วยได้มาก

หมอไม่ให้สริงมาดึงหัวนมเหรอค่ะ

4y ago

จร้าา

ขอบคุณ​ค่ะ​