วิธี. ที่ทำให้ลูกหย่านมเเม่เร็วที่สุด มีไหมคะ

ลองให้กินนมผง ลูกก็ไม่ยอมกิน ออกนมยากมาก

3 ตอบกลับ

ไม่ใช่ลูกไม่กินนมผงหรอก ลูกไม่กินขวดมากกว่าเพราะติดเต้า ลองปั้มนมใส่ขวดให้กิน ป้อนตอนเค้าอารมณ์ดีๆอ่ะคะ แล้วค่อยเปลี่ยนสลับนมผง แต่ถ้าไหวควรปั้มนมใส่ขวดให้กินจน 2 ขวบเลย

ทำไมให้รีบเลิกคะ น้องอายุเท่าไหร่คะ แม่ไม่ปั๊มให้น้องแทนล่ะคะ

น้องคงติดเต้า น้องกี่เดือนแล้วแม่