วิธี​อย่าเต้า

แม่ๆมี​วิธี​ไหนอย่าเต้าลูกน้อยกันบ้างคะ​ บ้านนี้น้อง6เดือนติดเต้าแม่มากค่ะ​ ไม่ค่อยให้ความร่วมมือในการดูดขวดเลย​ ที่ต้องอย่าเต้าเพราะแม่ต้องไปทำงานแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

คงต้อง ปล่อยร้องไห้สองสามวันค่ะ ไม่เจอหน้าแม่ตอนหิวคงยอมกินขวดค่ะ พอกินขวดบ่อยๆคงเลิกเต้าไปเองค่ะ