ปจด. หรือ เลือดล้างหน้าเด็ก

มี พสพ. ช่วงวันไข่ตก ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอนะคะ ถ้านับจากวันที่ ปจด. มาล่าสุด อายุครรภ์น่าจะ 5 สัปดาห์ , ปจด. ช้ามา 7 วันแล้ว *ปกติมาตรงทุกเดือน แต่เมื่อเช้านี้มีเลือดไหลออกมาเหมือน ปจด. อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูสีและปริมาณของเลือกที่ออกค่ะ ถ้าออกมาไม่เยอะและต่อเนื่องหลายวัน ทีโอกาสแท้งสูงค่ะ แนะนำว่ารีบไปหาคุณหมอ ตรวจฮอร์โมนท้องค่ะ #ประสบการณ์เคยแท้งตอน4วีค