อยากทราบว่าท้องได้กี่สัปดาห์ค่ะ

อยากทราบว่าท้องใช่ไหมค่ะ พอดี ปจด. มาล่าสุด เดือนมกราคม แต่เดือนกุมภาพันธ์ ปจด.ไม่มาค่ะ ตรวจก็ขึ้น2ขีด ชัดแจ๋วเลย อยากทราบว่าตั้งครรภ์ประมาณกี่สับดาห์ค่ะ

อยากทราบว่าท้องได้กี่สัปดาห์ค่ะ
23 ตอบกลับ

จำได้ว่าประจำเดือนขาดเข้าเดือนที่สองพอไปตรวจขึ้นสองขีดไปฝากท้องกับร.พหมอบอกได้12+5wค่ะเพราะเราจำวันที่ประจำเดือนขาดไม่ได้ก็ต้องอัตชาว์ดูอายุครรถ์ค่ะ

อันนี้ต้องหาหมอนะคะ หมอคำนวนให้ และอัลตร้าซาวด์ให้ชัวค่ะ อย่างไรก็ท้องแล้วหาหมอแล้วจะได้ฝากเลยสบายใจกว่าเยอะค่ะ

อยากรู้กี่สัปดาห์ต้องนับประจำเดือนล่าสุดวันแรกคะอย่างเช่นมาล่าสุดเดือนมกราต้องนับประจำเดือนวันแรกที่มาคะ

ประจำเดือนวันแรกที่มาเดือน มค ล่าสุดของตัวเองมาวันที่เท่าไหร่ จะได้นับให้ถูก จำวันที่ได้จะดีมากเลย

4y ago

ของเรา 15 มค ค่ะ ตอนนี้ตรวจขึ้น 2 ขีด จะท้องกี่วีคค่ะ

ของเราก็มาล่าสุดเดือนมกราคมค่ะ จนถึง19มีนาคมวันนี้ก็ยังไม่มา เเต่ขึ้น2ขีดจางมากแบบนี้ ท้องมั้ยคะ

เหมือนกันเลย เราเป็น ปจด ล่าสุด ม.ค. / ก.พ. ตรวจเจอสองขีด ไปหาหมอฝากท้องที่ 5w3d ยินดีด้วยนะคะ

ไปฝากครรภ์ได้เรยคะคุนแม่อายุครรภ์น่าจะประมาณ5-8สัปดาห์คะเดวคุนหมอจะเช็คให้เราอีกทีคะ

เหมือนกันเลยคะ ประจำเดือนสุดท้ายมามกรา น่าจะประมาณ 5 สัปดาห์เหมือนกันนะคะ

หาหมอไห้หมอซาวน่าจะดีกว่าค่ะ ตอนเรา ปจด ขาดสิ้นเดือน ธ. ค ไปซาว 5ก. พ. ได้9w. ค่ะ

ต้องลองไปตรวจดูนะ ของเรา มกราก็มา กุมภาไม่มา ไปตรวจมา 2เดือน นิดๆละ