แม่ๆบ้านไหน คลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างค่ะ

มาโชว์พุงกันน่อยค่ะ กี่วีคกันแล้ว น้องดิ้นเก่งเหมือนบ้านนี้มั้ยค่ะ. ?

แม่ๆบ้านไหน คลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างค่ะ
4 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องใกล้มาแล้วขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ

20+4.w ดิ้นเก่งมากค่ะ ได้ลูกชาย

5y ago

แอบอยากได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ.555🤣❤️

ท้องสวยจังค่ะ

5y ago

ยังกลัวแตกอยู่เลยค่ะ 🤣

28+3w