36วีค

มาแอดมิท5คืนแล้วปากมดลูกเปิด4เซนแต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเรย มีสิทธิ์จะคลอดก่อน38วีคมั้ยคะ.????

2 ตอบกลับ

เปิด4เซนแล้วหมอไม่ฉีดยาเร่งคลอดไห้หรอค่ะเปิดขนาดนั้นคงต้องออกวันนั้นแล้วละค่ะไม่ถึง38วีคหรอกค่ะ

เปิด4แล้ว ดีที่ไม่ปวดค่ะบ้านนี้นะทรมานตังแต่1เซ็นค่ะ