ลูกของคุณแม่ยังขาดวัคซีนตัวไหนอีกบ้าง? ชวนแม่มาอัพเดท ตารางวัคซีน ประจำปี 2564 ที่จำเป็น

มาแล้วฟีเจอร์ Vaccine Tracker จาก ALive powered by AIA -> https://www.alive.aia.co.th/TAP_ALive_ig เพียงแค่คุณไปที่หน้า Home Screen -> Family Log -> Moments Log -> See All Moments -> View Vaccine Log เท่านี้เอง คุณก็จะสามารถติดตามตารางการฉีดวัคซีนของลูกน้อยได้อย่างง่ายดาย แอป ALive powered by AIA มีฟีเจอร์อะไรบ้าง: - ฟรี! ปรึกษาแพทย์และพยาบาลออนไลน์ - เข้ากลุ่ม พบเพื่อนใหม่ และเรียนรู้ไปด้วยกัน - บทความและวิดีโอที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ รับสิทธิพิเศษทันทีเมื่อเริ่มใช้งาน!

ลูกของคุณแม่ยังขาดวัคซีนตัวไหนอีกบ้าง? ชวนแม่มาอัพเดท ตารางวัคซีน ประจำปี 2564 ที่จำเป็น
1 ตอบกลับ

ดีจังเลย ❤❤ น่ามีในแอปนี้ด้วยนะคะ