ครบ 5 วันแล้วคับ น้องวินนี่ มาอวดลูกชายจ้า

🎉🎉มาแล้วคับ น้องวินนี่ เด็กชาย ณัฐชนน พิกุลทอง เกิด วันจันทร์ ที่ 20 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.24 น้ำหนัก 3360 กรัม มารายงานตัวคับ 💚❤️

ครบ 5 วันแล้วคับ น้องวินนี่ มาอวดลูกชายจ้า
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ 39+5week😊 อยากอุ้มแล้ว🤗

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่..น้องน่ารักจ้ำม้ำจัง

ยินดีด้วยคะเลี้ยงง่ายๆนะคะ☺️

ยินดีต้อนรับสู่โลกกว้างจ้า

คลอดกี่วีค. คชอดเองไหมคะ

4y ago

37 week ค่ะ ผ่าคลอดค่ะ

น่าชังจังเลยจ้า

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

น่าเอ็นดูมากค่ะ

ยินดี​ด้วย​จ้า

ยินดีด้วยจ้า🤗