ครบ 5 วันแล้วคับ น้องวินนี่ มาอวดลูกชายจ้า

🎉🎉มาแล้วคับ น้องวินนี่ เด็กชาย ณัฐชนน พิกุลทอง เกิด วันจันทร์ ที่ 20 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.24 น้ำหนัก 3360 กรัม มารายงานตัวคับ 💚❤️

ครบ 5 วันแล้วคับ น้องวินนี่ มาอวดลูกชายจ้า
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วย ค่ะ

น่ารักจังค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักมากค่ะ

น่ารักมากคะ

ยินดีด้วยคะ