ขอเสียงแม่ๆคลอด ม.ค 64

มาแบ่งปันอาการแพ้กันค่ะ ตอนนี้ท้อง 8week แพ้เหม็นเนื้อสัตว์ กินไม่ได้เลย ได้กลิ่นคนทำกับข้าวที่ใส่เนื้อสัตว์จะอ๊วกเวียนหัวมาก กินข้าวก็ไม่อร่อย ง่วงนอนตลอดเวลา เพลียทั้งวัน และที่สำคัญขี้กียจมากเลยค่ะ ท้องแรกไม่มีอาการพวกนี้เลย แม่ๆบ้านไหนอาการเป็นไงบ้าง มาคุยกันหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ก่อนรู้ว่าท้องเลยค่ะ เวียนหัว ปวดหัว คลื่นไส้ตลอด พึ่งมาดีขึ้นตอน7wค่ะ แต่ยังมีอาการเหม็นเนื้อหมูมากๆ กินไม่ได้เลย แค่เห็นก็จะอ้วกแล้วง่า😅

4y ago

เหม็นกับข้าว ที่ใส่เนื้อสัตว์ ยิ่งถ้าเป็นหมูกะทะ หมูย่าง หมูทอด กลิ่นตีขึ้นจมูกแทบอ๊วกเลยค่ะ ทรมานมากเลย