แม่ท้อง ใช้ครีมบำรุงหน้า บำรุงผิวอะไรค่ะ

มาแบ่งปันความรู้ เคล็ดลับบ้างนะค่ะ

12 ตอบกลับ

ใช้ตัวนี้ตั้งแต่เริ่มปล่อยตั้งท้องเลยค่ะ ลองดูนะคะ ปัจจุบันตั้งครรภ์ 26 w ยังใช้อยู่มีเป็นเซตๆเลยคค่ะ www.zeblanc.com

5y ago

ด้านบนคือ บำรุงหน้าค่ะ ส่วนบำรุงผิวใช้ปาล์มเมอร์ค่ะ

หน้าใช้เจลว่างหางจระเข้ค่ะ สิวใหม่ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ พวกรอยเก่าก็จางๆลง หน้าไม่แห้งดีด้วยค่ะ

ใช้รอลีออลสีแดงค่ะ แบบเป็นซองในเซเว่น ง่านสะดวก ประหยัด ใช้ดีค่ะ

จอห์นสันกระปุกชมพูค่ะแม่ ส่วนทาท้องจะเป็นน้ำมันมะพร้าวค่ะ

บ้านนี้ทาแป้งเย็นค่ะ555 ตั้งแต่ท้องก็ไม่แตะครีมเลย

หน้าใช้ปกติที่เราใช้เลยค่ะ ทาตัวใช้เจอร์เจ้นค่ะ

ชอบใช้น้ำนมจมูกข้าวค่ะอ่อนโยนต่อผิวหอมด้วยค่ะ

กลางคืนเจลว่านหาง กลางวันโอเลค่ะ

ไม่ค่อยทาไรเลยค่า กลัวแพ้

ตัวนี้เลยค่ะใช้ดีมาก