ครีม np skin ดีไหมคะ ครีมบำรุงตัวไหนดี? ใช้ครีมอะไรกัน

แม่ๆท้อง. ใช้ครีมบำรุงหน้า. ครีมทาท้อง. ครีมกันแดด ตัวไหนได้บ้างคะ. แชร์หน่อยๆ.

13 ตอบกลับ

ไม่ใช้อะไรเลยคะ เพราะพอท้องแพ้ครีมทุกชนิดเลย ใช้ได้เเค่สบู่เด็กล้างหน้า หน้าใสดีคะ แปลกมากๆเลย ส่วนท้องไม่ค่อยทาคะ แม่สามีซื้อน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นมาให้ ใช้บ้างไม่ใช้บ้าง แต่ท้องไม่ค่อยเเตกคะ ยังเนียนยุเลย

บ้านนี้ครีมบำรุงหน้าใช้ของ NP SKIN ยกชุดจ้า ส่วนครีมทาผิวใช้ของ วาสลีน,ซิสต้า,เภสัช,ออยของจอห์นสัน จ้าา

บ้านนี้ใช้กันแดดของคิวเพลส ครีมบำรุงเช้าเย็นของรอรีอัลสีแดง ครีมทาท้องใช้นีเวียค่ะ

ทาท้องใช้ไบโอออย กับปาล์มเมอร์ค่ะ ส่วนหน้านี่ใช้ของอินนิสฟรีบ้าง เยวาดั้มบ้าง

ใช้ตัวนี้บำรุงหน้าค่า หน้าไม่มีสิวเลย ใช้คู่กับกันแดดป้องกันฝ้าด้วยค่า

หน้าทาครีมว่านหางจระเข้ก่อนนอน ผิวทาครีมวาสลีนเช้า-เย็นแค่นั้นค่ะ

ไม่ใช้อะไรค่ะ แต่ท้องไม่แตก ไม่ลาย ครีมทาหน้าใช้สมูทอีค่ะ

กันแดดทาผิวใช้วาสลีนปกติคะ ส่วนหน้าก็จะเป็นครีมซองเซเว่น

ไบโอออยตั้งแต่สองเดือนเลยค่ะ ตอนนี้ 33 วีค ยังไม่แตกลาย

น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นทาท้อง ซื้อที่เซเว่นค่ะ