มาแชร์หน้าท้องหลังคลอด+แผลผ่าคลอดกันค่ะ

มาแนะนำออยทาท้อง clarins tonic ใช้ดีท้องไม่แตกลายเลยค่ะ แผลผ่าคลอดใช้แผ่นซิลิโคน cica care แปะนาน 3 เดือนหลังคลอดไม่นูนไม่แดงดีมากค่ะ เผื่อใครตามวิธีดูแลหน้าท้องค่ะ รูปหลังคลอด 6 เดือนค่ะ

มาแชร์หน้าท้องหลังคลอด+แผลผ่าคลอดกันค่ะ
2 ตอบกลับ

ออยทาท้องอันนี้ดีมาก หอมไม่เหนียว แต่แพง ท้อง 2 ว่าจะลองหลายๆยี่ห้อ เดี๋ยวถ้ามีตัวอื่นดีเหมือนกันจะมาแชร์นะคะ

ซิลิโคนตัวนี้ดีค่ะ ยี่ห้ออื่นจะบางกว่าถ้าไม่ชอบหนาๆลองดูอันอื่นมีหลายยี่ห้อเลย