เป็นแผลเป็นที่หน้าท้องหลังC/S​ใหญ่มาก​ 3ปีแล้วรักษายังไงดีคะ​ ถ้าอยากผ่าตัด​ สิทธิ์ประกันสังคมใช้ได้เปล่าคะ​

หลังผ่าคลอดใหม่ใช้ครีมdermatixจากรพ.ไปก็เกือบ10หลอด​ก็ไม่ได้ผลคะ​ เปลี่ยนมาใช้​Cica -care​ ก็ไม่หยุดการโตของแผลเป็นเลยคะ​ แข็งมาก​ บางครั้งก็คันมากคะ​ ตอนนี้ตอนฉีดKA เพื่อลดอาการคันคะ

1 ตอบกลับ

โห เป็นมานานมาก คุณหมอว่าไงอีกบ้างคะ

6y ago

ตอนนี้ก็ติดตามอาการกับหมอศัลกรรมพลาสติกโดยฉีดยาคะ​ แต่Planจะผ่าตัดเอาออก​แต่​ ไม่รู้ว่าค่าใช้จ่ายเยอะเปล่า​