แม่ท้อง33wขึ้นไปมีอาการอะไรกันบ้างไหมค่ะ

มาแชร์ให้ฟังน่อยค่ะ?? บ้านนี้เริ่มท้องแข็งแล้วค่ะ ปวดจิมิ ปวดเท้า ปวดท้องเหมือนประจำเดือนด้วยค่ะแต่ปวดไม่นานเปลี่ยนท่าก้หาย ความรุ้สึกว่าน้องดิ้นไม่ค่อยเก่งเหมือนแต่ก่อนแต่นับการดิ้นลูกทุกครั้งค่ะ??

1 ตอบกลับ

มีแค่ลูกดิ้นเบาลง นอกนั้นปกติมากๆค่ะ 34+3

5y ago

หมอบอกว่าพุงเราไม่ใหญ่มากด้วยค่ะ น้องเลยดิ้นได้น้อยลง แต่ก็ยังดิ้นนะคะ ทั้งวัน ทีละนิด ทีละหน่อย แม่แทบไม่ต้องนับน้องดิ้นเลย