33wปวดจิมิ​ ปวดลงก้นมากค่ะ​ ท้องแข็งไม่บ่อย​

ไม่มีอาการปวดท้อง​ แบบนี้คืออะไรค่ะ​ ตอนนี้ปวดจิ๊ดๆตลอดเลย​ บ้านไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

เรามีอาการแบบนี้ตั้งแต่32วีคค่ะ เวลานอนพลิกตัวทีทรมานมาก ตอนนี้จะ35วีคแล้วยังไม่หายเจ็บขึ้นเรื่อยๆหมอก็บอกปกติค่ะ ไม่ใช่อาการจะคลอดก่อนกำหนดแต่อย่างใด ท้องนี้ทรมานมากเลยท้องแรกไม่ปวดแบบนี้เลยค่ะ

4y ago

ค่ะ หมอบอกแบบนี้เลยต้องทนต่อไป